Để đến với nơi đây, con đường cát mềm mịn nằm giữa một rừng dương xanh bát ngát sẽ khiến bạn muốn bỏ giày dép và đi từng bước chậm trên đôi chân trần trên dải cát mịn màng. Đi thằng qua những cánh rừng bạt ngàn, Suối Ồ hiện ra là một bãi biển rộng mênh mông ngút ngàn và cực kì sạch sẽ, hoang sơ. Cửa sông và biển ở đây được ngăn cách bởi một triền cát trắng xoá mềm mại.

suoio

Bạn sẽ phải trầm trồ trước vẻ đẹp tuyệt diệu của làn nước trong xanh mát bên những triền cát trắng trải dài hoà quyện hài hoà với màu xanh của bầu trời xanh trong. Bạn hãy đi dọc theo bãi biển và ngắm nhìn khung cảnh yên bình, rất đỗi giản dị và đắm chìm vào cảnh sắc thiên nhiên nơi đây để tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi thư giãn nhất. Còn gì thích thú hơn là được tận hưởng bầu không khí trong lành và cảm nhận một không gian tươi mát, nơi chỉ có biển xanh, cát trắng, nắng vàng và bỏ lại những phiền muộn lo âu của cuộc sống hàng ngày phía sau lưng.

Vì chưa được khai thác nhiều nên biển nơi đây vẫn giữ được vẻ trong lành và hoang sơ đến mức trên mặt biển rộng mênh mông chỉ thấp thoáng lác đác vài chiếc thuyền thúng và thuyền đánh cá nhỏ của người dân đậu ở phía xa bờ cùng vài nhóm bạn đến chơi đùa bên bờ biển. Biển Suối Ồ thanh bình và ít có sóng lớn nên bạn có thể tha hồ vui chơi thoải thích với bạn bè bên bờ biển rộng thênh thang.

Biển suối Ồ là một trong những bãi biển hiếm hoi ở Việt Nam vừa có nước ngọt và nước mặn. Điểm đặc biệt của bãi biển này là có hai đường nước xanh biếc song song nối sông và biển bị ngăn cách bởi triền cát trắng xóa.