Tầm nhìn

Hòa chung với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Vietnam To Go đặt mục tiêu mang giấc mơ chinh phục những vùng đất giàu giá trị tài nguyên thiên nhiên và văn hóa đến gần hơn với du khách trong nước và nước ngoài, đồng thời xây dựng, kết nối hệ thống phát triển du lịch cộng đồng qua internet.

Hòa chung với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Vietnam To Go đặt mục tiêu mang giấc mơ chinh phục những vùng đất giàu giá trị tài nguyên thiên nhiên và văn hóa đến gần hơn với du khách trong nước và nước ngoài, đồng thời xây dựng, kết nối hệ thống phát triển du lịch cộng đồng qua internet. Thông qua Vietnam To Go tất cả du khách ở khắp nơi trên thế giới đều có thể dễ dàng truy cập và tìm hiểu những địa điểm du lịch cộng đồng trên khắp Việt Nam. Những hình ảnh tại điểm du lịch, vị trí điểm du lịch trên bản đồ có thể nhanh chóng được chia sẻ cho tất cả mọi người ở mọi nơi mọi lúc. 

Từ những hình ảnh, bài viết hay thông tin được chia sẻ, các địa điểm du lịch cộng đồng dù nổi tiếng hay còn mới lạ đều có thể nhanh chóng tiếp cận đến nhiều người, kích thích nhu cầu khám phá, tìm hiểu những điểm đến mới lạ, nhờ đó góp phần mở rộng thị trường du lịch. Ngoài ra, chi phí quảng cáo, marketing, cũng như thời gian dành cho quảng bá các điểm du lịch còn ít người biết sẽ được giảm đi rất nhiều nhờ hiệu ứng đám đông nhanh chóng gây dựng thương hiệu cho điểm đến không chỉ trong nước mà còn giúp nâng tầm thương hiệu điểm đến lên quy mô toàn cầu.

Bên cạnh đó, việc thúc đẩy sự chia sẻ, đóng góp hình ảnh, bài viết hay thông tin du lịch từ cộng đồng dân cư sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao năng lực và khả năng ứng dụng công nghệ cho người dân địa phương. Các đối tác là chính quyền địa phương và cộng đồng dân cư được tiếp cận, thực hành các kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin trong việc quảng bá, giới thiệu điểm đến. Nhờ thành thạo các ứng dụng công nghệ cùng với khả năng tư duy quảng bá du lịch ngày một nâng cao, qua đó cộng đồng dân cư được hòa nhịp với sự phát triển chung của thời đại. Tất cả đều nhằm mục đích phát triển du lịch cộng đồng Việt Nam, hỗ trợ cho việc xóa đói giảm nghèo của địa phương, phát triển kinh tế xã hội, nâng tầm hình ảnh đất nước và con người Việt Nam trên bản đồ quốc tế.