DẮT TAY NHAU VỀ NINH BÌNH CHECK IN LÀNG THỔ DÂN NỔI TIẾNG TRONG KING KONG

Vân Long, Tam Cốc - Bích Động hay Tràng An đều là những địa điểm quen thuộc được các bạn trẻ lựa chọn khi tới thăm Ninh Bình, mảnh đất cố đô giàu tiềm năng về danh lam thắng cảnh và văn hóa lịch sử. Chính vẻ đẹp của non nước hữu tình và thiên nhiên hoang sơ nên những địa điểm này được lựa chọn làm bối cảnh trong nhiều bộ phim nổi tiếng trong và ngoài nước như Người Mỹ trầm lặng, Hai cô con gái ông chủ vườn thuốc, Thiên mệnh anh hùng, Tấm Cám: chuyện chưa kể và đình đám nhất là bộ phim King Kong. Cuối tuần rồi, về Ninh Bình và chiêm ngưỡng lại những cảnh đẹp đã từng xuất hiện trong phim đi bạn ơi.

           Chắc hẳn bạn chưa quên Kong: Skull Island hay King Kong, bộ phim được coi là bom tấn công phá tất cả các rạp chiếu, quán quân ở mọi bảng thành tích doanh thu cùng hàng ngàn bình luận tích cực từ những tín đồ điện ảnh trên khắp các kênh truyền thông. Không chỉ đưa người xem vào cuộc phiêu lưu nghẹt thở, kịch tính, điểm nhấn quan trọng trong bộ phim này chính là bối cảnh được lấy từ các địa danh đẹp ở Ninh Bình.

          Sức hấp dẫn của bộ phim đã góp phần lan tỏa tiềm năng, thế mạnh của du lịch Ninh Bình và tạo điều kiện du lịch cộng đồng phát triển. Cùng nhờ đó mà khu bảo tồn thiên nhiên đầm Vân Long, Tam Cốc - Bích Động và khu sinh thái Tràng An nằm trong checklist những điểm đến Ninh Bình đẹp choáng ngợp cho chuyến đi tìm King Kong của nhiều bạn trẻ.

          Đạo diễn Jordan Vogt Roberts còn thốt lên rằng: "Chẳng bao giờ thấy chán khi đăng những tấm ảnh ở Việt Nam. Khi trở về, tôi rất nhớ nơi này". Mình sẽ chẳng miêu tả thêm nữa, hãy cùng chiêm ngưỡng về chuyến đi và hành trình du lịch cộng đồng ở Ninh Bình mà một số bạn trẻ đã chia sẻ cho Vietnam to go nhé!

          P/S: Mình rất cám ơn Trang Lela và Teng đã gửi ảnh về cho web. Nếu bạn cũng có những kỉ niệm thật vui vẻ tại đây hoặc bất cứ địa điểm du lịch cộng đồng nào của Việt Nam thì hãy đóng góp thêm vào quỹ ảnh của chúng tớ. Gia đình Vietnam to go luôn sẵn sàng đón nhận <3 <3.

ninh-binh-4
ninh-binh-6

 

ninh-binh-7

 

ninh-binh-5

 

 

ninh-binh-1

 

 

ninh-binh-8

 

hang-mua-2

 

hang-mua-5

 

hang-mua-4

 

hang-mua-3
hang-mua-6

Nguồn: Trang Lela, Teng.