Sứ mệnh

Bằng chuyên môn và năng lực của mình, chúng tôi kết nối các mạng lưới du lịch cộng đồng rộng khắp cả nước thông qua những đối tác địa phương đáng tin cậy.

Bằng chuyên môn và năng lực của mình, chúng tôi kết nối các mạng lưới du lịch cộng đồng rộng khắp cả nước thông qua những đối tác địa phương đáng tin cậy. Những đối tác của chúng tôi sẽ xây dựng các chương trình du lịch cộng đồng được thiết kế phù hợp với từng địa điểm đảm bảo du khách sẽ có những trải nghiệm du lịch đầy thú vị. Du khách cũng có thể đóng góp vào mạng lưới của chúng tôi bằng cách thêm địa điểm, giới thiệu những hình ảnh, bài viết về điểm đến du lịch hấp dẫn trên website chính thức của Vietnam To Go. Bạn có thể xem tất cả các điểm đến du lịch cộng đồng của chúng tôi hoặc xem các bài viết về du lịch có trách nhiệm, các sáng kiến địa phương và hình ảnh, video từ chúng tôi. Nhiều điểm đến của chúng tôi cũng đã được giới thiệu thông qua du khách.

Nguyện vọng của chúng tôi là tất cả mọi người đều có quyền tham gia vào đóng góp cho sự phát triển của du lịch cộng đồng. Chúng tôi tin tưởng vào việc hợp tác với các đối tác có chung giá trị và tầm nhìn để cùng nhau hướng tới các mục tiêu chung. Việc thúc đẩy sự chia sẻ từ cộng đồng dân cư, khách du lịch, các doanh nghiệp,… sẽ khuyến khích họ trở thành những nhân tố đóng góp vào nỗ lựa chung trong việc bảo tồn, phát huy các giá trị di sản, phát triển du lịch cộng đồng bền vững. Và chúng tôi tin rằng điều đó mang ý nghĩa nhiều hơn “Du lịch có trách nhiệm!”